Chủ nhật, ngày 28 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 15/01/2024

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng “Krông Pắc trực tuyến”, nhiều tiện ích cho người sử dụng

Ngày 10/01/2024, UBND huyện Krông Pắc phối hợp với VNPT Đắk Lắk xây dựng và ra mắt ứng dụng “Krông Pắc trực tuyến” chạy trên 2 nền tảng hệ điều hành di động là Android và iOS.

Ứng dụng có 22 mục tiện ích với các thông tin đa dạng khác nhau. Ứng dụng kết nối, cung cấp thông tin chính quyền cấp huyện, xã, doanh nghiệp; tin tức chỉ đạo điều hành, thông báo; thông tin pháp luật; xúc tiến đầu tư, công khai tài chính; hệ thống quản lý văn bản iDesk, iDoc, iOffice.

Đặc biệt, ứng dụng còn tập trung kết nối dịch vụ công tỉnh Đắk Lắk và dịch vụ công quốc gia. Người dùng có thể đặt lịch bốc số trực tuyến khi làm thủ tục hành chính.

Ngoài ra, ứng dụng còn có mục giới thiệu nông sản, danh sách vùng trồng truy xuất và sản phẩm OCOOP phục vụ cho tra cứu tìm hiểu nguồn gốc, chất lượng sản phẩm kết nối mở rộng thị trường cho doanh nghiệp.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng “Krông Pắc trực tuyến”

Trần Thị Lan

Nguồn: “Cổng thông tin điện tử Đắk Lắk”