Thứ bảy, ngày 27 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 26/03/2024

Hoà An tổ chức giải bóng chuyền nam chào mừng đại hội MTTQ và Hội LHTN xã nhiệm kỳ 2024-2029.

Sáng ngày 22/3/ 2024 Ban tuyên truyền Đại Hội xã Hoà An tổ chức giải bóng chuyền nam chào mừng đại hội UBMTTQVN và Đại hội HLHTN xã, nhiệm kỳ 2024-2029.

Tham giai giải có 5 đội bóng gồm Liên quân thôn 6A-Thăng Tiến 1; Liên quân thôn 6B-Thăng Tiến 2; Liên quân Tân Lập- Tân Lập A; Thôn 1A và Công đoàn cơ quan xã.

Thông qua giải nhằm hưởng ứng phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo sân chơi để các vận động viên có dịp giao lưu, thể hiện năng khiếu, đoàn kết cùng nhau thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của địa phương trong năm 2024.

anh-3

Sau một ngày diễn ra thi đấu hết sức tích  cực, sôi nổi hào hứng  với  10 trận,  giải đã bế mạc tối ngày 22/3/2024.

Kết quả dội bóng liên quân thôn 6A-Thăng Tiến 1 đạt giải nhất, đội bóng thôn 1A giải nhì, đội bóng Công đoàn cơ quan xã giải ba, còn 2 đội BTC giải trao khuyến khích.

Giải Bóng chuyền là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho Nhân dân trên địa bàn xã, là hoạt động thiết thực để chào mừng đại hội MTTQ và  Đại hội HLHTN các cấp nhiệm kỳ 2024-2029, cũng là điều kiện để  Nhân dân trên địa bàn xã được giao lưu học hỏi, xây dựng khối đại đoàn kết, động viên khuyến khích quần chúng Nhân dân tham gia luyện tập thể thao và đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

anh-1

anh-2