Thứ năm, ngày 25 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 25/07/2022

Chi bộ thôn Tân Lập A, xã Hoà An tổ chức đại hội lần thứ VI

Chiều ngày 22/7/2022 chi bộ thôn Tân Lập A, xã Hoà An tổ chức đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2025. Về dự Đại hội có Đ/c Dương Ngọc Sửu - Đảng uỷ viên, Chủ tịch Hội Nông dân xã, cùng các Đ/c là Đảng viên trong chi bộ, đảng viên sinh hoạt nơi cư trú thôn Tân Lập A.

tân lập a 1

Toàn cảnh đại hội chi bộ thôn Tân Lập A

tân lập a 2

Đ/c Dương Ngọc Sửu - Đảng uỷ viên, Chủ tịch Hội Nông dân xã

Chi bộ thôn Tân Lập A được thành lập từ năm 2009, tách ra từ chi bộ thôn Tân Lập, chi bộ có 10 Đảng viên, độ tuổi từ 27 đến 65 tuổi. Có 8 đảng viên chính thức và 2 Đảng viên dự bị. Đảng viên tại chỗ là 9 và đảng viên tăng cường là 1. Có 7 đảng viên nam và 3 đảng viên nữ.

tân lập a 3

Đ/c Nguyễn Ngọc Anh- Bí thư chi bộ thôn Tân Lập A thông qua báo cáo tổng kết thực hiện Nghị Quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022. Mục tiêu phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2022-2025.

90 % Đảng viên trong chi bộ tham gia đầy đủ các lớp học tập, quán triệt, các chỉ thị , nghị quyết của Đảng, chi bộ đã thực hiện tốt công tác giáo dục tư tưởng, chính trị trong cán bộ Đảng viên, hàng năm 100% Đảng viên ký cam kết tu dưỡng, rèn luyện đạo đức của người Đảng viên, thực hiện nhiệm vụ của chi bộ giao.

Thuận lợi của thôn: được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ, UBND xã, các ban ngành Đoàn thể của xã nên chi bộ và các đoàn thể của thôn hoạt động nhịp nhàng và đoàn kết. Nhân dân trong thôn nhiệt tình tham gia các phong trào, cán bộ Đảng viên trong thôn và quân dân chính của thôn gương mẫu. chi bộ thôn lợi thế đông Đảng viên cũng như Đảng viên sinh hoạt nơi cư trú,  các Đồng chí Đảng viên phát huy tốt vai trò, chi bộ lãnh đạo sâu sát nên được nhân dân tín  nhiệm cao.

Khó khăn của chi bộ : nhân dân trong thôn làm chính là nông nghiệp, thời tiết thất thường mất mùa, giá cả bấp bênh, các mặt hàng phục vụ sản xuất như  xăng dầu, phân bón, giống cây trồng cao…làm cho đời sống của nhân dân trong thôn găp nhiều khó khăn.

Sau khi nghe báo cáo của Đ/c bí thư chi bộ các Đảng viên của chi bộ góp ý vào báo cáo cũng như phương hướng, mục tiêu cho nhiệm kỳ 2022- 2025.

Chi bộ đã tiến hành bầu bí thư cho nhiệm kỳ 2022- 2025, Kết quả Đ/c Nguyễn Ngọc Anh Tái cử bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Đại hội đã biểu quyết và thông qua Nghị Quyết thực hiện của chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025.

Hồ Thị Ái Vân