Thứ bảy, ngày 24 tháng 02 năm 2024
Cập nhật lúc: 29/09/2023

Ủy ban nhân dân xã Hòa An tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu và Đêm hội trăng rằm cho thiếu nhi năm 2023

Căn cứ Công văn số  số 54-KH/UBND, ngày 31/8/2023 của UBND xã Hòa An về việc tổ chức các hoạt động Tết Trung Thu "Đêm hội trăng rằm" xã Hòa An năm 2023. Chiều ngày 21/9/2023  Ủy ban nhân dân xã Hòa An tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu và Đêm hội trăng rằm cho thiếu nhi tham gia có 2.500 em Trường THCS và Trường Mâm Non tại xã Hòa An.

a1,

a2,

Tham dự Chương trình Vui hội trăng rằm về phía lãnh đạo xã có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Lan Hương, Phó Chủ tịch UBND xã; Ông Nguyễn Đức Nhâm, Chủ tịch UBND xã : Ông Nguyễn Phú Quyết HUV Bí Thư Đảng ủy xã và Các cá nhân, tập thể, mạnh thường quân, Doanh nghiệp hỗ trợ Chương trình.

a3

a4

Chương trình Vui hội trăng rằm năm 2023 nhằm mục đích thể hiện sự quan tâm của Đảng và nước các cấp ủy Đảng, chính quyền và toàn xã hội trong chăm lo trẻ em, đồng thời huy động mọi nguồn lực, thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Động viên trẻ em nhất là những em có hoàn cảnh khó khăn, học sinh có hoàn cảnh khó khăn bước vào năm học mới, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, công dân tốt.

a5

a6

chương trình Vui hội trăng rằm là ngày hội vui tươi dành cho các cháu thiếu nhi. Tại chương trình, các cháu đã được thưởng thức các các tiết mục Múa lân sư rồng của Đoàn Võ thuật Lân sư rồng Phước An; các tiết mục nhảy hiện đại của thiếu nhi Trường Mầm Non cùng sự tham tiết mục hát, múa của các em học sinh Trường Mầm Non.

a7

Đại diện cá nhân, tập thể các mạnh thường quân, Doanh nghiệp hỗ trợ Chương trình Một số Chương trình tiết mục văn nghệ tại Đêm Hội Trăng Rằm năm 2023 1. Tặng cho 2.000 lồng đèn để hỗ trợ các em nghèo tại xã Hòa An. 2. Tặng quà 30 em có hoàn cảnh khó khăn thuộc hộ nghèo có học lực khá trở lên. 3. Các mạnh thường quân, Doanh nghiệp hỗ trợ Chương trình 310 suất quà trị giá là 200.000đ trở lên.. Chương trình nhận được sự yêu thích và ủng hộ nhiệt tình của hơn 2.500 em nhỏ trên địa bàn xã Hòa An. Với các hoạt động thiết thực, ý nghĩa, Chương trình Tết Trung thu năm 2023 đã tạo điều kiện trẻ em có cơ hội giao lưu, học tập, khám phá và trải nghiệm. Phát huy khả năng sáng tạo, tinh thần đoàn kết, sự chia sẻ của các em nhỏ, đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích, giúp các em có một ngày Tết Trung thu an toàn, vui tươi và ý nghĩa. Tại Đêm Hội trăng rằm, Ban Tổ chức Chương trình, đại diện các Doanh nghiệp, mạnh thường quân đã trao tặng quà

a8

 

 

In Gửi Email
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Thống kê hồ sơ
ipv6 ready