Thứ bảy, ngày 20 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 03/01/2023

Trao quà tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn Buôn Kmrơng

Thực hiện sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo về chương trình "Tết Nhân Ái- Xuân Yêu Thương" Quí Mão - năm 2023.

Sáng ngày 31 tháng 12 năm 2022, tại nhà cộng đồng Buôn Km Rơng. Ủy ban nhân dân xã Hòa An cùng Hội chữ thập đỏ xã, kết nối với nhóm "Những Người Bạn", do thầy giáo Nguyễn Đức Chúng làm trưởng nhóm, cùng 15 thành viên gồm ( thầy, cô giáo, phụ huynh, học trò) đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh về trao tặng 65 suất quà tết cho bà con nghèo, đặc biệt khó khăn ở Buôn KmRơng.

tet3

Về tham dự có bà Nguyễn Thị Lan Hương, phó Chủ tịch UBND Xã. Chi bộ, buôn trưởng, Ban công tác Mặt trận buôn và 65 hộ dân ở Buôn đến nhận quà. Ông Nguyễn Văn Cả, chủ tịch Hội chữ thập đỏ xã chủ trì buổi trao tặng quà, nêu ra đặc điểm, tình hình chung của một số hộ bà con người đồng bào tại Buôn hiện nay còn gặp nhiều khó khăn, vất vả trong đời sống kinh tế.

tet 1

Đồng thời qua đó, sự nhất quán của Đảng và Nhà nước ta rất quan tâm chăm lo đến đời sống của nhân dân, nhất là chương trình " Tết Nhân Ái- Xuân Yêu Thương" năm 2023. Thầy giáo Nguyễn Đức Chúng, đại diện cho nhóm, gửi lời thăm hỏi bằng những tình cảm chia ngọt xẻ bùi đến với bà con tại địa phương nhân dịp xuân Quí Mão năm 2023.

tet6

Bà Nguyễn Thị Lan Hương, phó Chủ tịch UBND Xã thay mặt lãnh đạo xã Hòa An, xin chân thành cảm ơn nhóm Những Người Bạn đến từ Thành phố Hồ Chí Minh tạo điều kiện và giúp đỡ cho bà con xã nhà cùng vui xuân đón tết. Tổng trị giá trao tặng quà tết cho bà con ở Buôn Km Rơng là 20 triệu đồng.

tet 2

tet7