Thứ năm, ngày 25 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 05/05/2022

THÔN 1A, XÃ HÒA AN TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM THANH NIÊN CHÀO MỪNG 47 NĂM GIẢI PHÓNG HOÀN TOÀN MIỀN NAM

Ngày 30/4/2022 tại sân vận động thôn  1A, xã Hòa An, huyện Krông Pắc, tỉnh Đăk Lăk, Thôn 1A tổ chức giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 47 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022).

khai mac bong da

Ông Nguyễn Văn Mạnh - thôn trưởng thôn 1A phát biểu khai mạc giải bóng đá

Phát biểu trong lễ khai mạc, ông Nguyễn Văn Mạnh thôn trưởng thôn 1A phát biểu : giải bóng đá nam thanh niên tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích, ý nghĩa  cho các cầu thủ của thôn  thi đấu, giao lưu học hỏi, tạo sự đoàn kết trong thôn. Các cầu thủ phải thi đấu trung thực, khách quan.

các đội tham dự

Các cầu thủ của các đội bóng tham gia giải đấu

Giải được tổ chức có 04 đội (4 cụm) với 65 cầu thủ trong thôn. Khai mạc giải lúc 07h 30 phút  ngày 30/4 và kết thúc vào lúc 17h cùng ngày. Giải bóng đá nam Thanh niên thôn 1A tổ chức đúng dịp nghĩ lễ nên tập trung được các cầu thủ của thôn,  các cầu thủ thi đấu rất vui tươi, phấn khởi, cống hiến cho khán giả xem các trận đấu hấp dẫn gay cấn, có cơ hội rèn luyện sức khỏe, tăng cường giao lưu, học hỏi, đoàn kết.

đội vô địch

Đội vô địch nhận cúp và cờ giải

Kết thúc giải cụm 2 vô địch được cúp, cờ và tiền thưởng của ban tổ chức, cụm 1 đạt giải nhì, cụm 4 đạt giải 3, cụm 3 đạt giải khuyến khích.

Hồ Thị Ái Vân