Thứ ba, ngày 30 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 15/11/2023

Sáng từ ngày 10/11, UBMTTQ xã tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

Lãnh đạo Huyện, xã Hòa An dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại Thôn tân thành

d1

Sáng từ ngày 10/11, UBMTTQ xã tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại 1 buôn Về dự Ngày hội với bà con nhân dân Buôn Kmrong có đồng chí Có đ/c Trần Ngọc Liêm.UVBTV. Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy về dự

d4

Về địa phương có đồng chí Nguyễn Phú Quyết - Bí thư Đảng Uỷ xã, đồng chí Nguyễn Xuân Hải – Phó bí thư, xã, Đ/c Nguyễn Đức Nhâm Chủ tịch UBND xã,  đồng chí Phạm Thị Phương Đông – Chủ tịch UBMTTQ xã, Đại diện Đảng Uỷ, HĐND,UBND, UBMTTQ xã, Trưởng ban ngành đoàn thể của xã và ban tự quản 1 buôn về dự.

d2

Tặng giấy khen cho 1 tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong cuộc vận động toàn dân đơn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư năm 2023

d3

Thôn Trao 3 phần quà cho 3 hộ nghèo ở thô.mỗi phần quà trị giá 150k

d5

Về dự Ngày hội với bà con nhân dân Thôn Tân Thành có đồng chí Trần Ngọc Liêm.UVBTV. Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy về phát biểu dương những kết quả mà bà con nhân dân đã đạt được trong những năm qua; đồng thời đề nghị trong thời gian tới, bà con trong buôn tiếp tục tập trung phát triển cây trồng thế mạnh của địa phương có giá trị kinh tế cao; phát triển kinh tế, động viên con em tích cực học tập tốt trở thành chủ nhân tương lai của quê hương đất nước; tổ chức phát triển tốt phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao trong buôn; chủ động tích cực trong xây dựng nông thôn mới... Tiếp tục thực hiện tốt nội dung cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông mới, đô thị văn minh” trong giai đoạn mới; tích cực hưởng ứng các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước bằng những việc làm thiết thực; đẩy mạnh tuyên truyền cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân thực hiện tốt nghị quyết đại hội đảng các cấp, các chỉ thị, nghị quyết. Phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, khai thác, sử dụng hiệu quả mọi nguồn lực, góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong xã thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đã đề ra.

d6

z4882631657947_6ead795c6f78627f1c3da3daf5450c7b