Thứ năm, ngày 25 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 13/01/2023

Ngày 12/1/2023, UBND xã Hòa An tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Liên, thôn Thăng Tiến 2, xã Hòa An, huyện Krông Pắc.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng Ủy, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành, đoàn thể xã Hòa An, Bí thư chi bộ, thôn trưởng cùng toàn thể gia đình bà Liên.

3

Bà Nguyễn Thị Liên là con liệt sĩ, hiện gia đình bà thộc hộ nghèo của xã. Nhà ở đã xuống cấp, việc sửa chữa sẽ rất khó khăn và tốn kém. Qua đề xuất của thôn Thăng Tiến 2, Ban quản lý quỹ đền ơn đáp nghĩa đã tiến hành kiểm tra hiện trạng nhà ở của và nguyện vọng của gia đình bà Liên. Với đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” UBND xã đã hỗ trợ 50 triệu đồng, gia đình, dòng họ đóng góp thêm để xây dựng ngôi nhà mới khang trang hơn để yên tâm phát triển kinh tế gia đình. Sau ba tháng thi công, ngôi nhà được hoàn thành với tổng diện tích 200m2. Tổng kinh phí xây dựng khoảng trên 200 triệu đồng.

2

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Hải đại diện lãnh đạo Đảng Ủy, UBND ghi nhận sự quan tâm kịp thời của thôn Thăng Tiến 2, sự cố gắng nỗ lực của gia đình.

4

Tại lễ bàn giao nhà tình nghĩa, đại diện thôn Thăng Tiến 2 và gia đình cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ kịp thời giúp gia đình có thêm kinh phí để xây dựng được ngôi nhà mới.

3