Thứ bảy, ngày 27 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 17/12/2022

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI VÀ PHONG TRÀO CHỮ THẬP ĐỎ XÃ HÒA AN NĂM 2022, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2023

Chiều ngày 16 tháng 12 năm 2022, Hội chữ thập đỏ xã Hòa An tổ chức Hội nghị tổng kết.

Về tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Nam Thanh, Ủy viên BTV hội chữ thập đỏ tỉnh Đăk Lăk, chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Krông Păc.

Ông Lê Văn Chiến, UVBTV, Chủ tịch HCTĐ Thị trấn Phước An.

Ông Hồ Ngọc Dương, CT Hội CTĐ Nhân Ái huyện.

Ông Nguyễn Xuân Hải, phó bí thư Đảng ủy xã Hòa An.

Ông Võ Hồng Vinh, CT UBMTTQVN xã Hòa An.

Bà Nguyễn thị Lan Hương, phó chủ tịch UBND Xã Hòa An.

Ông Vũ Như Ý, đại diện CLB hành trình mang tên Hạnh Phúc.

Các ban ngành, đoàn thể chính trị- xã hội xã Hòa An.

Bà Hồ Ngọc, đại diên Thiện nguyện Nhất tâm.

Bà Nguyễn thị Tuyến, đại diện nhóm thiện nguyện Yêu thương KM 34.

Nhón thiện nguyện Rô se Nguyễn Thị trấn Phước An.

Nhóm thiện nguyện của Chè Bưởi, huyện Ea Ka, các thành viên thiện nguyện Hương Lan, Lục Bình...; 18 chi hội thôn, buôn  6 trường học.

td3

Ông Nguyễn Văn Cả, Chủ tịch Hội CTĐ Xã thông qua bản báo tổng kết cômg tác Hội và phong trào CTĐ năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ 2022. Năm 2022, Hội CTĐ Xã được sự chỉ đạo của Hội CTĐ Huyện, quan tâm của Đảng ủy, UBND xã, Hội cùng pvôis hợp chặt chẽ với UBMTTQVN xã đã làm tốt trong công tác" Tết vì người nghèo- nạn nhân chất độc da cam". Công tác cứu trợ, tương trợ, hỗ trợ đột xuất  cho các hộ đặc biệt khó khăn. Công tác tết trung thu cho các cháu nhi đồng,. Công tác các mô hình chăn nuôi.Công tác HMTN. Công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân...

Tổng giá trị trong năm 2022, Hội CTĐ Xã đã vận động được 678 157 000đ.

td1

Ông Nguyễn Xuân Hải, phó bí thư Đảng bộ xã thay mặt cho lãnh đạo xã Hòa An đã đánh giá cao công tác của Hội CTĐ trong công tác nhân đạo trong năm qua. Đồng thời chỉ đạo Hội CTĐ Xã phát huy hơn nữa tinh thần Nhân đạo để giúp đỡ cho các đối tượng hay bị tổn tổn thương. Tiếp tục nêu cao tinh thần, vận động mọi nguồn lực cho ngày "Tết Nhân Ái" xuân Quý Mão 2023.

td5

Ông Nguyễn Nam Thanh, chủ tich Hội CTĐ huyện đã tuyên dương tinh thần và đánh giá cao trách nhiệm của cán bộ, hội viên Hội CTĐ Xã Hòa An về công công tác Hội và Phong trào CTĐ Xã. Qua đó Ông Nguyễn Nam Thanh đã nhấn mạnh những công việc mà hội cơ sở phải thực hiện:

Một là, Hội mỗi năm phát triển hội viên tăng từ 3% trở lên.

Hai là, Hội làm tốt công tác " Mỗi tổ chức, cá nhân gắn liền với địa chỉ Nhân Đạo"

Ba là, Hội quỹ Nhân đạo mỗi năm tăng thêm từ 5 triệu đồng trở lên.

Bốn là, Hội phải có những mô hình đổi mới, sáng tạo.

Năm là, Hội phải huy động mọi nguồn để chăm lo đời sống nhân " Tết Nhân Ái" năm 2022.

td6

Ông Nguyễn Văn Cả, chủ tịch Hội CTĐ Xã đã tiếp thu những ý kiến của quí lãnh đạo.Đồng thời xin cảm ơn các nhóm Hội thiện nguyện trong và ngoài xã đã hỗ trợ công tác Nhân đạo trong năm qua.

Hội CTĐ xã đã trao 5 thư cảm ơn cho  các nhóm thiện nguyện.

td8

Hội CTĐ Xã và cá nhân ông Nguyễn Văn Cả được huyện hội đề nghị TƯ HCTĐ VN tặng bằng khen.

Có 4 tập thể chi hội và 8 cá nhân được Hội CTĐ Huyện trao giấy khen.

ctd7

td4