Thứ ba, ngày 30 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 25/01/2024

Hội nghị tiếp xúc cử tri  sau kỳ họp thứ 7 HĐND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026

Sáng ngày 23/01/2024 Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hòa An  tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri  sau kỳ họp thứ 7 HĐND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Thành phần tham dự gồm có

1. Đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021 – 2026.

2. Đại diện TT Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã và các trưởng Đoàn thể cấp xã

3. Công chức Địa chính - xây dựng, Văn hoá xã hội, Tư pháp hộ tịch, Công An, BCH QS xã.

4. Đại diện cử tri các thôn : 217 cử tri tham dự.

Đại diện Đoàn đại biểu HĐND xã ông Nguyễn Xuân Hải  - CT HĐND xã báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp lần thứ 7HĐND xã; và các chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2024.

l4

Đại biểu HĐND xã ông Nguyễn Xuân Hải  - CT HĐND xã báo cáo tại hội nghị

Đại diện UBND xã Bà Nguyễn Thị Lan Hương – PCT UBND xã thông qua báo cáo kết quả giải quyết các kiến nghị của cử tri sau kỳ họp lần thứ 6.

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri  đã có 24 cử tri phát biểu với 54 ý kiến . Cử tri trong xã đã có nhiều ý kiến tập trung vào các lĩnh vực như xây dựng nông thôn mới, làm đường giao thông nông thôn, thu gom rác thải, chế độ chính sách, cấp GCN QSDĐ cho nhân dân.

l2

Toàn cảnh Hội nghị

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, Đ/c Nguyễn Đức Nhâm – CT UBND xã đã làm rõ những vấn đề cử tri trong xã quan tâm và còn một số ý kiến, kiến nghị của cử tri chưa trả lời được sẽ tổng hợp, phân loại các ý kiến, đề nghị cơ quan chức năng xem xét, giải quyết, đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng chính đáng của cử tri./.

Phạm Thị Phương Đông