Thứ ba, ngày 30 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 24/01/2024

HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI

u1
Sáng ngày 13 tháng 01 năm 2024, tại Hội trường UBND Xã Hòa An. UBMTTQVN xã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kì họp thứ bảy HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021- 2026.

u2
Đến than dự Hội nghị có ông Nguyễn Phú Quyết, HUV, Bí thư Đảng bộ xã.
Ông Nguyễn Xuân Hải, Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND xã.
Ông Nguyễn Đức Nhâm, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã.
Ông Nguyễn Văn Bích, Phó Chủ tịch HĐND xã.
Các Phó Chủ tịch UBND, các Trưởng ban, ngành, đoàn thể xã.

u3
15 đại biểu Hội đồng nhân dân xã.Bí thư chi bộ, thôn trưởng, ban công tác mặt trận 18 thôn, buôn và hơn 140 cử tri đến tham dự.
Bà Phạm Thị Phương Đông, Phó Chủ tịch UBMTTQVN xã thông qua chương trình Hội nghị.

u6
Ông Nguyễn Xuân Hải, Phó Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã. Chủ trì Hội nghị và thông qua báo cáo tóm tắc kết quả kỳ họp thứ bảy HĐND xã khóa XII nhiệm kì 2021- 2026 để cử tri nắm bắt về kinh tế, văn hóa- xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn xã.
Bà Nguyễn Thị Lan Hương, Phó Chủ tịch UBND xã, thay mặt Hội nghị thông qua trả lời những ý kiến của cử tri được các ban, ngành liên quan giải đáp.

u4
Hội nghị có 17 cử tri ý kiến, xung quanh trong năm lĩnh vực chính, gồm: Đường giao thông nông thôn, đất đai, môi trường, an sinh xã hội, đường điện, an ninh trật tự...
Ông Phan Văn Minh, Cán bộ địa chính xã, trả lời những vấn đề liên quan đến việc cấp đổi sổ bìa đỏ.
Ông Nguyễn Hồng Anh, Trưởng công an xã, trả lời những ý kiến của cử tri về công tác an ninh- trật tự trên địa bàn, cũng như những vướng mắc về bà con lấn chiếm lòng lề đường ở Chợ Hòa An để buôn bán. Tiềm ẩn những rủi ro tai nạn giao thông trong dịp tết.
Bà Hồ Thị Ái Vân, cán bộ công chức văn hóa- xã hội trả lời về công tác An sinh xã hội cho một số đối tượng khuyết tật được nhà nước hỗ trợ theo quy định.

u4
Ông Nguyễn Đức Nhâm, Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã, đúc kết và tiếp thu những ý kiến của cử tri. Đồng thời qua đó, ông nêu bậc các vấn đề liên quan như: Chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao, công tác cấp đổi bìa đỏ, công tác môi trường, an ninh trật tự trên địa bàn trong thời gian sắp tới.
Trong Hội nghị tiếp xúc cử tri lần này, bà con đã đồng tình về những thắc mắc, được các ban, ngành liên quan trả lời rất cặn kẽ, chu đáo và thỏa đáng.

u5
Hội nghị Tiếp xúc cử tri, sau kì họp thứ bảy HĐND xã khóa XII nhiệm kì 2021- 2026 thành công tốt đẹp.