Thứ ba, ngày 30 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 12/04/2024

Ngày 10 tháng 4 năm 2024, tại Hội trường UBND xã Hòa An, HĐND xã tổ chức kỳ họp Chuyên đề lần thứ ba, khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Về dự Hội nghị có ông Nguyễn Phú Quyết, Huyện Ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã. Ông Nguyễn Xuân Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã. Ông Nguyễn Đức Nhâm, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã. Ông Nguyễn văn Bích, ĐUV, Phó chủ tịch HĐND xã. Ông Huỳnh Nhật Tân, chuyên viên đề án quy hoạch xã. Cùng 24 đại biểu HĐND.

phúc

Ông Nguyễn Văn Bích, Phó chủ tịch HĐND xã thông qua chương trình làm việc kỳ họp chuyên đề lần thứ ba, nhiệm kỳ 2021-2026. Ông Nguyễn Xuân Hải, Chủ tịch HĐND xã, chủ trì Hội nghị, khai mạc Hội nghị. Ông Nguyễn Đức Nhâm, Chủ tịch UBND xã, thông qua Tờ trình đề nghị phê chuẩn nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng xã Hòa An trong giai đoạn 2021-2030, định hướng đến năm 2035. Gồm có18 hạng mục như:

chú nhâm

1- nước ,2- đất xây dựng công dịch vụ công cộng, 3- đất cây xanh, thể dục thể thao công cộng, 4- đất cho giao thông nội bộ và hạ tầng kỹ thuật trong khu dân cư, 5- công sở cấp xã, 6- nhà trẻ, trường mầm non, 7- trường tiểu học, 8- trường Trung học cơ sở, 9-trạm y tế xã, 10- cơ sở vật chất văn hóa- thể thao công cộng, 11- chợ, 12- điểm phục vụ bưu chính viễn thông, 13- nghũa trang, 14- thu gom, xử lý rác thải rắn,15- đường giao thông nông thôn, 16- cấp điện, 17- tiên chuẩn cấp nước, 18- thoát nước.

Đồng thời ông đã thông qua: - Các yêu cầu nghiên cứu đồ án - Danh mục,số lượng hồ sơ, sản phẩm, tiến độ Đồ án quy hoạch - Dự toán kinh phí thực hiện Trong Hội nghị này, có 3 đại biểu chấp vấn về diện tích lớp học và số lượng học sinh trong một lớp, môi trường, đất đai phục vụ việc chuyển đổi cơ cấu sử dụng đất (nông nghiệp sang phi nông nghiệp, đất ở nông thôn). Hội nghị chuyên đề đã tiếp thu ý kiến của các đại biểu.

Ông Dương Ngọc Sửu, thay mặt tổ thư ký, thông qua Dự thảo Nghị quyết nhiệm vụ Quy hoạch chung xây dựng xã Hòa An giai đoạn 2021-2030, định hướng đến năm 2035.

Hội đồng nhân dân xã, giao cho Uỷ ban nhân dân xã  phối hợp với đơn vị tư vấn khảo sát thực tế, hoàn chỉnh đồ án Quy hoạch chung xã Hòa An, huyện Krông Păc, tỉnh Đăk Lăk giai đoạn 2021-2030, định hướng đến năm 2035, trình lại kỳ họp HĐND xã 06 tháng đầu năm.

Nguyễn Văn Cả