Thứ ba, ngày 30 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 15/11/2023

Đảng bộ xã Hòa An Tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2023

c1

Sáng ngày 7/11/2023, tại Hội trường UBND xã, diễn ra Lễ trao huy hiệu đảng đợt 7/11 nhân kỷ niệm 106 năm Cách mạng tháng Mười Nga (7/11/1917 - 7/11/2023) cho đảng viên huy hiệu 40 năm tuổi đảng.

c2

Toàn cảnh Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Xuân Hải PBT thường trực Đảng ủy xã thông qua danh sách và Quyết định trao Huy hiệu Đảng

Đồng chí Nguyễn Xuân Hải PBT thường trực Đảng ủy xã thông qua danh sách và Quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy Đăk Lăk về việc trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí đợt 07/11/2023.

c3

Đ/c Nguyễn Phú Quyết – Bí thư Đảng ủy, xã trao tặng hoa, quà của Đảng bộ xã cho đảng viên

c4

Đại diện Đảng ủy xã đ/c Nguyễn Phú Quyết – Bí thư Đảng ủy, xã trao tặng hoa, quà của Đảng bộ xã cho đảng viên nhận huy hiệu Đảng. Đại diện Cấp ủy chi bộ, gia đình đảng viên cũng có hoa, quà tặng cho đảng viên nhận huy hiệu đảng đợt này.

c1

Phát biểu tại buổi Lễ trao tặng huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Phú Quyết -  Bí Thư đảng ủy xã nhấn mạnh Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng tặng cho đảng viên có nhiều thành tích đóng góp trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc; tiêu biểu gương mẫu trong lối sống, có tư tưởng chính trị vững vàng, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên. Đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân mỗi đảng viên mà còn là niềm vui, niềm tự hào của toàn Đảng bộ. Ban Thường vụ Huyện ủy mong rằng các đảng viên cao tuổi tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu với bề dày kinh nghiệm để tham gia góp ý xây dựng Đảng, chính quyền địa phương.

c2