Thứ ba, ngày 30 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 16/04/2024

CỰU CHIẾN BINH XÃ HÒA AN TỔNG KẾT PHONG TRÀO CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU, GIAI ĐOẠN 2019-2024

Thực hiện kế hoạch của Hội Cựu chiến binh huyện Krông Păc, về việc tổ chức Hội nghị thi đua " Cựu chiến binh gương mẫu" lần thứ VII giai đoạn (2019-2024).

Ngày 12 tháng 4 năm 2024, Hội Cựu chiến binh xã Hòa An tổ chức Hội nghị. Về tham dự có đồng chí Nguyễn Thái Quý, UVTV tỉnh hội, Chủ tịch Hội CCB huyện Krông Păc, Đồng chí Nguyễn Phú Quyết, HUV, Bí thư Đảng ủy xã, Ông Nguyễn Xuân Hải, Phó bí thư Đảng ủy xã, Đồng chí Nguyễn Đức Nhâm, Phó bí thư đảng ủy, chủ tich UBND xã, Đồng chí Bùi Vĩnh Ninh, Phó Chủ tịch Hội CCB xã và  Trưởng ban ngành, đoàn thể chính trị- xã hội xã, Bí thư, trưởng chi hội CCB 18 thôn buôn.

ccb

Đồng chí Bùi Vĩnh Ninh, phó Chủ tịch Hội CCB xã, thông qua kết quả công tác thi đua khen thưởng và phong tràothi đua "Cựu chiến binh gương mẫu"giai đoạn 2019-2024. Việc nghiên cứu, xây dựng và tổ chức triển khai các nghị quyết, kế hoạch chương trình, quy định, hướng dẫn về thi đua, khen thưởng. Tổ chức thực hiện phong trào "Cựu Chiến Binh gương mẫu" giai đoạn 2019-2024 gắn với phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, các cuộc vận động các cấp, các ngành, các hoạt động của Hội đồng thi đua khen thưởng và cụm thi đua của Hội cấp cơ sở mình. Đồng chí nêu rõ quan điểm các Hội viên CCB luôn mang trong mình truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ, thực hiện mọi nhiệm vụ, gương mẫu và thực hiện hiệu quả trong công tác lãnh đạo trong vận động " toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư". Công tác kết nạp hội viên. Công tác thi đua giúp nhau làm kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Công tác nghĩa tình đồng đội. Công tác bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên. Qua đó biểu dương tinh thần một số chi hội, một số hội viên gương mẫu đi đầu trong cuộc "học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh".

quyết

Đồng chí Nguyễn Phú Quyết, HUV, Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo, đánh giá cao công tác hoạt động của Hội CCB xã trong giai đoạn 2019-2024. Qua đó, đồng chí nêu lên quan điểm thiết thực của Hội viên CCB trong thời đại hiện nay về đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước.

Đồng chí Nguyễn Thái Quý, Chủ tịch Hội CCB huyện, đánh giá cao vai trò Hội cơ sở trong thời gian qua. Tinh thần yêu nước, truyền thống cách mạng, ý chí tự lực tự cường cho lớp thế hệ trẻ. Những mô hình giúp nhau để phát triển kinh tế gia đình. Khen thưởng, biểu dương kịp thời cho các tập thể, cá nhân trong công tác thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu".

quý

Hội nghị được lắng nghe hai bản báo cáo tham luận tập thể, cá nhân .Trao giấy khen hai tập thể và hai cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong cuộc thi đua "Cựu Chiến binh gương mẫu" lần thứ VII giai đoạn 2019-2024.

khen thưởng

khen thuỏng