Thứ ba, ngày 21 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 31/08/2023

CÔNG TÁC THỰC HIỆN HOẠT ĐỘNG TÍN DỤNG CHÍNH SÁCH TẠI XÃ HÒA AN

Thực hiện văn bản số 3920/NHCS-TDNN, ngày 10/05/2023 của Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội về việc hướng dẫn sắp xếp, lưu giữ hồ sơ hoạt động ủy thác, hoạt động Tổ TK&VV năm 2023. Để thống nhất trong việc lưu giữ hồ sơ, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động ủy thác và hoạt động Tổ tiết kiệm và vay vốn trên địa bàn xã đảm bảo thống nhất, đúng quy định, kịp thời. Hội LHPN xã Hòa An đã hướng dẫn triển khai cho 6/6 Tổ Tiết kiệm và vay vốn (TK&VV) thuộc hội quản lý để sắp xếp, lưu giữ hồ sơ hoạt động ủy thác, hoạt động Tổ TK&VV.

z4651651631144_1c2cc53ee247e4605e43ae4de776e003

Bà: Trà Thị Thu Thủy – CT Hội LHPN xã Hòa An Hướng dẫn Tổ trưởng sắp xếp lưu giữ hồ sơ

Trong quá trình triển khai, Hội phụ nữ cũng đã phổ biến, quán triệt, thống nhất nội dung, phương pháp, cách thức triển khai việc sắp xếp, lưu giữ hồ sơ hoạt động ủy thác, hoạt động Tổ TK&VV để tạo sự thống nhất, đồng bộ trong quá trình triển khai thực hiện. Hội cũng đã in bìa, kẹp tài liệu, bìa ngoài từng tập hồ sơ,… phục vụ sắp xếp, lưu giữ hồ sơ của Hội cho 06 Tổ TK&VV theo (các mẫu tham khảo tại mục II công văn số 3920/NHCS- TDNN của Tổng Giám đốc Ngân Hàng Chính sách xã hội).

Thời gian qua, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Krông Pắc, hội LHPN xã Hòa An đã tích cực phối hợp thực hiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động ủy thác, chất lượng hoạt động của Tổ Tiết kiệm và vay vốn, không có nợ quá hạn, giảm lãi tồn đọng, huy động tiền gởi tiết kiệm thông qua tổ, tiết kiệm cá nhân đạt chất lượng.

Việc thực hiện rà soát, sắp xếp hồ sơ, chấn chỉnh hoạt động Tổ TK&VV của hội LHPN xã Hòa An đã hoàn thiện đúng theo kế hoạch ngân hàng chính sách xã hội huyện giao, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của Tổ TK&VV trong thời gian tới.