Thứ ba, ngày 30 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 21/12/2023

CHƯƠNG TRÌNH "TẾT NHÂN ÁI" NĂM 2024

Thực hiện Công văn Hội Chữ thập đỏ huyện Krông Păc, về chương trình "Tết Nhân Ái" năm 2024- Xuân Giáp Thìn.
Được sự quan tâm chỉ đạo lãnh đạo Cấp ủy, chính quyền xã Hòa An.
Hội Chữ thập đỏ xã, kết nối và vận động một số tổ chức, cá nhân, Mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh về trao quà cho bà con đặc biệt khó khăn để vui xuân đón tết năm 2024.

r4
Sáng nay, 16 tháng 12 năm 2023. Tại Hội trường UBND Xã, Hội chữ thập đỏ phối hợp với Đoàn Từ thiện chùa Phổ Nguyện, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh. Về trao 200 phần quà cho bà con khó khăn trên địa bàn.
Về tham dự, có ông Nguyễn Xuân Hải, phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã.
Ông Nguyễn Văn Cả, Chủ tịch Hội CTĐ xã.
Các Tình nguyện viên.
Sư cô Thích nữ Huệ Thuận và Đoàn từ thiện chùa Phổ Nguyện, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

r1
Ông Nguyễn Xuân Hải, thay mặt lãnh đạo xã Hòa An phát biểu chỉ đạo. Đồng thời cảm ơn Đoàn từ thiện đã về làm công tác Nhân đạo và trao qufa cho bà con khó khăn, nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024.

r2
Bà Mai Kiều Hương, thay mặt Đoàn Từ thiện cảm ơn lãnh đạo xã, Hội CTĐ xã đã tạo điều kiện cho Đoàn được trao tận tay 200 suất quà cho bà con. Mỗi suất gồm (10 kg gạo, 1kg mì chính, 1chai nước mắm, 1 chai dậu phộng, 1kg đường), và 70.000 đồng tiền mặt.
Tổng trị giá là 85.000.000 đồng.

r3
Ông Nguyễn Văn Cả thay mặt cho bà con, xin chân cảm ơn Sư Cô Huệ Thuận và Đoàn Từ thiện chùa Phổ Nguyện. Đồng thời trao Thư cảm ơn cho Đoàn. Kính chúc quí Sư cô, Đoàn Từ thiện luôn mạnh khỏe và quan tâm nhiều hơn nữa cho con khó khăn tại xã nhà.