Thứ bảy, ngày 27 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 23/11/2023

Chương trình Gặp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023)

Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của toàn ngành giáo dục trong cả nước kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND xã long trọng tổ chức chương trình gặp mặt nhằm tri ân các Thầy Cô cũng như kế thừa và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc.

Về dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Phú Quyết – HUV – Bí thư Đảng Ủy xã, đồng chí Nguyễn Đức Nhâm – PBT – Chủ tịch UBND xã cùng các đồng lãnh đạo HĐND – UBND – UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể và trên 200 đại biểu là Hội viên hội Cựu giáo chức, cán bộ, giáo viên, nhân viên, đại diện Hội CMHS đang công tác tại các trường học trên địa bàn xã.

41n 1

Đồng chí Nguyễn Phú Quyết – HUV -  Bí thư Đảng ủy phát biểu chúc mừng và biểu dương những thành tích mà các trường đã đạt được trong thời gian qua, đồng chí mong muốn trong thời gian tới cần tập trung làm tốt hơn nữa công tác giáo dục trên địa bàn, xây dựng và phát huy tinh thần đoàn kết, nổ lực vượt qua mọi khó khăn thách thức để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Trước yêu cầu đổi mới của sự nghiệp Giáo dục, đội ngũ giáo viên không ngừng cải tiến, đổi phương pháp dạy học. Mỗi giáo viên luôn tự học, tự bồi dưỡng thêm kiến thức đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng dạy và học, giữ vững phẩm chất cao quý của người thầy trên mặt trận văn hóa để chắp cánh ước mơ cho các em bay cao, bay xa.

41n3

Không khí của Chương trình càng trở nên vui tươi, phấn khởi hơn khi được xem phóng sự về những hoạt động nổi bật của các trường học trong thời gian qua.

41n8

Nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam để tri ân, tôn vinh những nỗ lực, đóng góp đặc biệt tiêu biểu, xuất sắc của các nhà giáo, người lao động đang công tác tại các trường trong năm học 2022 – 2023. UBND xã đã trao giấy khen cho 03 tập thể và 17 các nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu năm học 2022-2023.

41n9

41n10

Chương trình gặp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam là dịp để Đảng bộ, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể và nhân dân tri ân, tôn vinh những nỗ lực, đóng góp của các thế hệ nhà giáo, viên chức, người lao động; khơi dậy tinh thần “hết lòng vì học sinh thân yêu”, thúc đẩy đội ngũ nhà giáo, viên chức, người lao động hoàn thành tốt các nhiệm vụ cao cả trong sự nghiệp “Trồng người”.

41n2

41n6

41n7

Dưới đây là một số hình ảnh Chương trình